Quảng trường kỷ lục và những trải nghiệm đa sắc

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm dự án MerryLand Quy Nhơn, quảng trường nhạc nước được công nhận 2 kỷ lục: Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam được xây dựng trong tổ hợp du lịch – thương mại – giải trí (44.283 m2) và Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam được xây dựng trong tổ hợp du lịch – thương mại – giải trí (hơn 840 m).

Quảng trường nhạc nước kỷ lục hứa hẹn trở thành điểm phồn vinh mới tại Quy Nhơn - 1
Khung cảnh giải trí sống động trên những con phố đông đúc quanh khu vực quảng trường nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm (Ảnh phối cảnh minh họa).

Quảng trường nhạc nước thiết lập những trải nghiệm mới lạ ở thành phố biển Quy Nhơn bằng sự kết hợp đồng điệu giữa kiến trúc – nước – ánh sáng – âm thanh – công nghệ hiện đại như Hologram, 3D mapping. Tại quảng trường nhạc nước MerryLand Quy Nhơn, tập đoàn hàng đầu thế giới Laservision – tác giả của những show diễn nước, ánh sáng nổi tiếng như “A Symphony of Lights” tại Hồng Kông (Trung Quốc), “Imagine” tại Dubai… hứa hẹn tạo nên kỳ quan giải trí đêm độc đáo, bổ sung vào hành trình du lịch dành của du khách trong tương lai.

Sự hoành tránh của quảng trường không thể kể hết với hơn 300 vòi phun nước độ cao 30-50 m, xen kẽ là các vòi phun lửa cao tới 20 m, sử dụng công nghệ chiếu tia laser hiện đại và nhiều công nghệ khác mang đến cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả khi thưởng thức.

Nơi đây cũng được thiết kế để tổ chức nhiều loại hình giải trí đa dạng, từ các câu chuyện đậm đà bản sắc được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, đến những buổi trình diễn nhạc nước, các sự kiện theo mùa và siêu sự kiện (mega events) quốc tế… trong suốt cả năm.

Quảng trường nhạc nước kỷ lục hứa hẹn trở thành điểm phồn vinh mới tại Quy Nhơn - 2
MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn mang đến những bữa tiệc nghệ thuật sống động, hòa nhịp cùng các bản tình ca kinh điển tại quảng trường nhạc nước mỗi tối (Ảnh chụp tại MerryLand Quy Nhơn: Hưng Thịnh).

Hứa hẹn thành điểm đến sôi động của thành phố biển

Không chỉ sáng tạo những mảng màu mới cho bức tranh trải nghiệm du lịch của thành phố biển, quảng trường kỷ lục tại MerryLand Quy Nhơn còn đóng vai trò “trái tim thương mại”, hội tụ dòng giao thương trong khu vực.

Các kiến trúc sư tài hoa của MerryLand Quy Nhơn cũng đã tính đến bài toán kinh tế trọn vẹn khi đặt quảng trường nhạc nước tại vị trí trung tâm của phân khu Bizhouse Canal District – hợp phần sôi động của toàn dự án. Lan tỏa từ quảng trường nhạc nước là 12 tuyến phố tối ưu kinh doanh và hệ thống kênh đào độc đáo nhằm tạo ra một “vương quốc không ngủ” sầm uất.

Quảng trường nhạc nước kỷ lục hứa hẹn trở thành điểm phồn vinh mới tại Quy Nhơn - 3
Một góc khu vực quảng trường về đêm (Ảnh chụp tại MerryLand Quy Nhơn: Hưng Thịnh).

Cụ thể, 12 tuyến phố Bizhouse Canal District được thiết kế đa dạng phong cách kiến trúc từ Tây sang Đông, hội tụ 17 phong cách kiến trúc, 90 cấu trúc mặt bằng và 160 kiểu mặt nhà, tái hiện nét văn hóa đặc trưng và tinh hoa kiến trúc từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân Bizhouse Canal District có thể cho thuê hoặc dành riêng tầng 1, tầng 2 kinh doanh, trong khi các tầng trên thiết kế thành khách sạn mini hoặc homestay.

“Khi chiều dần buông, toàn bộ quảng trường sẽ được lấp đầy với các quầy hàng ăn uống, cùng sự sáng đèn của loạt thương hiệu tiêu dùng, bán lẻ hàng đầu thế giới được quản lý bởi Hưng Thịnh Retail. Nhờ công nghệ hiện đại tích hợp với giải pháp Merry Passport thiết kế dành riêng cho khách hàng, du khách dễ dàng mua sắm với những gợi ý sản phẩm, dịch vụ phù hợp, cho phép thanh toán linh hoạt và tiện lợi”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Quảng trường nhạc nước kỷ lục hứa hẹn trở thành điểm phồn vinh mới tại Quy Nhơn - 4
Bizhouse bên quảng trường có thể đón trọn nhu cầu mua sắm, hưởng thụ của cư dân, các “tín đồ” du lịch (Ảnh phối cảnh minh họa).

Với diện mạo đa sắc và sôi động, khu vực quảng trường của MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn gia tăng tiềm năng kinh doanh cho Bizhouse Canal District. Các Bizhouse phong cách đa châu lục được hoạch định trở thành một điểm đến phồn vinh tại thành phố biển Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *