Bình ĐịnhVới phong cách thiết kế đa dạng, không gian tối ưu kinh doanh buôn bán, chuỗi Bizhouse Canal District mang đến tiềm năng sinh lời cho chủ nhân.

Tối ưu không gian kinh doanh

Bizhouse Canal District là loại hình bất động sản đa chức năng nằm tại trung tâm MerryLand Quy Nhơn. Bizhouse đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu của khách hàng như an cư, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh.

Sản phẩm Bizhouse Canal District quy tụ thành 12 tuyến phố, tạo nên một thung lũng thương mại sầm uất. Các chuỗi Bizhouse được bố trí khoa học, cộng hưởng, liên kết lẫn nhau để hình thành một cộng đồng kinh doanh. Nhờ đó, khách hàng tới các chuỗi Bizhouse được phục vụ “All-in-one” ngay trong một không gian gắn kết quy mô lớn.

12 tuyến phố Bizhouse tại MerryLand Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh Land

12 tuyến phố Bizhouse tại MerryLand Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh Group

Thiết kế đa dạng với nhiều loại diện tích, Bizhouse Canal District phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Chủ sở hữu có thể làm văn phòng, mini hotel, nhà hàng, quán café, cửa hàng thời trang, spa làm đẹp…

Điểm cộng của những căn Bizhouse Canal District tại MerryLand Quy Nhơn chính là sở hữu ít nhất 2 mặt tiền. Một mặt Bizhouse tiếp giáp đường lớn, một mặt tiếp giáp kênh đào. Thậm chí, căn góc còn sở hữu đến 4 mặt tiền, tất cả đều hướng ra những đại lộ sầm uất với khả năng khai thác linh hoạt. Chủ nhân Bizhouse có thể tùy biến các mặt hàng kinh doanh phù hợp với mỗi mặt tiền, từ đó đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách.

Phối cảnh Bizhouse Canal Distict khi đi vào hoạt động. Ảnh: Hưng Thịnh Land

Phối cảnh Bizhouse Canal Distict khi đi vào hoạt động. Ảnh: Hưng Hưng Thịnh Group

Thiết kế mở với 4 tầng một tum cũng giúp đa dạng nhu cầu sử dụng của chủ nhân Bizhouse Canal District. Khách hàng có thể cho thuê hoặc dành riêng tầng một, tầng 2 để kinh doanh, trong khi các tầng trên thiết kế thành phòng khách sạn mini hoặc homestay. Đây là phương án giúp tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh thiết kế đa công năng, Bizhouse Canal District còn được thiết kế để mỗi sản phẩm là một “hàng hiếm” trên thị trường. Mang 17 phong cách kiến trúc, 90 cấu trúc mặt bằng và 160 kiểu mặt nhà lấy cảm hứng từ tây sang đông, Bizhouse Canal District kiến tạo những cảnh quan mang phong cách đặc trưng của các quốc gia trên thế giới chỉ trong một phân khu.

Từ Mỹ, Pháp, Italy, Hà Lan cho đến Ả Rập, Anh, Việt Nam… mỗi tuyến phố đều mang phong vị riêng với những sản phẩm đặc trưng của từng nền văn hóa. Du khách có thể nhanh chóng tìm thấy những mặt hàng phù hợp với nhu cầu được sắp xếp theo chủ đề của từng chuỗi Bizhouse.

Nguồn khách cho nhà đầu tư từ dự án

MerryLand Quy Nhơn được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh kiến tạo với một hệ thống tiện ích – dịch vụ lớn, làm nên “thành phố không ngủ” với hàng loạt trải nghiệm.

Trong đó, phân khu Bizhouse Canal District chính là trung tâm của dự án, thừa hưởng lưu lượng khách đến tham quan và mua sắm tại MerryLand Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo về mặt doanh thu cho các nhà đầu tư.

Điểm nhấn hút khách của Canal District phải kể đến hệ thống 4 kênh đào dài kỷ lục bao quanh chuỗi Bizhouse, tái hiện thành phố Venice. Du khách sẽ trải nghiệm trên con thuyền Gondola lừng danh, du ngoạn kênh đào xuyên qua 12 tuyến phố. Vắt ngang qua đó là 33 cây cầu vọng cảnh với nhiều lối kiến trúc khác biệt.

Ngoài ra, những dòng kênh này còn là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm trên sông, các sự kiện, lễ hội… Khu vực này cũng chính là một phần sân khấu của quảng trường nhạc nước lớn với những bữa tiệc âm thanh, ánh sáng bằng công nghệ lazer, 3D mapping hiện đại.

Đặc biệt hơn, các lễ hội, các điểm vui chơi giải trí, tiệc tùng sôi động sẽ mở cửa 24/7, mang đến diện mạo nhộn nhịp không ngừng nghỉ cho các căn Bizhouse suốt 365 ngày.

Cùng với đó, những địa điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như khu vui chơi giải trí, công viên nước, công viên gia đình, bến du thuyền với du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á, sân golf 18 lỗ ven biển, bãi biển riêng… cũng là những tiện ích thu hút du khách , mang lại nguồn thu cho Bizhouse Canal District của MerryLand Quy Nhơn.

Yên Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *